Ngã ngửa khi mua điện thoại cũ giá rẻ – Mua điện thoại cũ ở đâu?

Đánh giá bài viết news

Ngã ngửa khi mua điện thoại cũ giá rẻ – Mua điện thoại cũ ở đâu

mua-điện-thoại-cũ-giá-rẻ

Mua điện thoại cũ, đặc biệt là mua điện thoại cũ giá rẻ đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nhưng bạn đừng thấy những chiếc máy rẻ này mà chủ quan mua ngay bạn nhé. Mua điện thoại cũ giá rẻ cũng sẽ có 2 mặt, bạn cần tìm hiểu rõ trước khi mua để tránh tiền mất tật mang.

1. Vì sao nhiều người thích mua điện thoại cũ giá rẻ.

Vì giá nó rẻ – đây là điều mà ai cũng có thể nhìn thấy. Và ngay ở tiêu đề của bài viết cũng đã chỉ ra đây lớn nhất mà bạn có thể nhận được khi mua điện thoại cũ.

Bạn sẽ có thể tiết kiệm được từ 20-40% số tiền so với mua điện thoại mới 100%. Nếu bạn có thể mua hàng vào đợt xả hàng tồn hoặc khuyến mãi, bạn có thể tiết kiệm đến 50%.

mua-iphone-cu-gia-re

Tiết kiệm chi phí chính là lợi ích đầu tiên của mua điện thoại cũ giá rẻ.

Lợi ích thứ 2 phải kể đến chính là bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng máy cao cấp. Khi những dòng điện thoại smartphone cao cấp mới ra đời, giá thường sẽ rất cao. Bạn sẽ khó có khả năng mua chúng, đặc biệt là điện thoại iPhone và điện thoại Samsung. Do vậy, mua iPhone cũ, iPhone Likenew hoặc Samsung cũ sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm tiền, vừa có cơ hội tiếp cận những dòng điện thoại cao cấp, mới nhất.

Lợi ích cuối cùng là bạn sẽ được sở hữu chiếc điện thoại bạn yêu thích với một mức giá rất “hời”.

mua-dien-thoai-cu-gia-re-uy-tin

2. Những cú lừa khi mua điện thoại cũ giá rẻ.

Bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo như “Mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 2 triệu”, “Mua smartphone cũ giá rẻ chỉ từ 3 triệu”. Những quảng cáo này đánh vào tâm lý thích đồ rẻ của nhiều bạn trẻ. Nhưng ẩn chứa sau đó là những nguy cơ “tiền mất tật mang”.

> Tìm hiểu thêm: Bạn có nên mua iPhone giá rẻ không?.

> Tìm hiểu thêm: Bạn nên mua iPhone phiên bản nước nào?.

co-nen-mua-smartphone-cu

Bạn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Đây có thể là những máy đã bị thay linh kiện bên trong, máy đã vào nước, máy đã bị thay màn hình,… . Người bán sẽ không tiết lộ cho bạn những điều này. Do đó, khi bạn không kiểm tra máy kỹ mà mua ngay thì máy sẽ rất nhanh xuống cấp. Và cũng vì lý do đó mà có những chiếc điện thoại cũ giá rẻ chỉ một vài triệu đồng.

mua-dien-thoai-da-qua-su-dung

Bên cạnh đó, khi mua điện thoại cũ thì bạn phải chấp nhận một điều là ngoại hình máy không còn đẹp nữa. Có thể trong quá trình sử dụng, máy đã bị trầy xước, nứt,… nhưng vẫn ở một mức độ có thể chấp nhận được.

co-nen-mua-dien-thoai-cu-gia-re-khong

Lý do tiếp theo mà bạn không nên mua điện thoại cũ chính là vấn đề cập nhật hệ điều hành của máy. Nếu mua máy cũ thì bạn sẽ chỉ nâng cấp hệ điều hành của máy được một khoảng thời gian ngắn nữa. Từ đó, bạn sẽ không được trải nghiệm những tính năng mới nhất của máy được nâng cấp hệ điều hành.

3. Bạn nên mua điện thoại cũ giá rẻ ở đâu?

Mua điện thoại cũ giá rẻ bạn nên đến những cửa hàng và hệ thống lớn, uy tín để mua. Hoặc mua lại từ bạn bè thân thiết, khi họ có nhu cầu nâng cấp lên máy mới, bạn có thể mua lại với giá rất rẻ.

>> Tìm hiểu thêm: Bạn nên mua những loại iPhone cũ nào hiện nay?

Dưới đây là một số cửa hàng bán điện thoại cũ giá rẻ uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

*  Thế Giới Di Động.

Một trong những hệ thống bán điện thoại và phụ kiện nổi tiếng. Bạn sẽ yên tâm khi mua điện thoại cũ tại đây với các chính sách bảo hành, đổi trả và hậu mãi chất lượng.

Tuy nhiên, giá điện thoại cũ ở đây cũng vẫn còn cao hơn so với các cửa hàng bên ngoài. Nhưng đổi lại là tâm lý của bạn sẽ yên tâm hơn.

mua-iphone-gia-re

Bạn có thể tìm thấy cửa hàng của Thế Giới Di Động ở khắp nơi trên toàn quốc. Bạn có thể bảo hành, khiếu nại về sản phẩm ở bất kỳ cửa hàng nào của Thế Giới Di Động mà không cần tới tận cửa hàng mà bạn đã mua máy.

* FPT Shop.

Cũng tương tự như Thế Giới Di Động, FPT Shop cũng đang là một hệ thống lớn, có uy tín lâu đời. Cửa hàng của FPT Shop cũng trải dài trên toàn quốc, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào để mua.

gia-iphone-cu

* Chí Hiện Mobile.

Đây là cửa hàng bán điện thoại mới, điện thoại cũ các loại nằm tại trung tâm quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Các chính sách về bảo hành, đổi trả và mua trả góp cũng tương tự với các hệ thống lớn trên; nhưng giá thì rẻ hơn rất nhiều.

mua-iphone-tra-gop

* Hoàng Hà Mobile.

Được thành lập từ năm 1996, đang từng bước trở thành thương hiệu về công nghệ được rất nhiều người yêu quý. Hệ thống cửa hàng của Hoàng Hà Mobile cũng có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

4. Tạm kết.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể mua điện thoại cũ giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí, trải nghiệm những tính năng mới. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận khi mua điện thoại cũ giá rẻ, vì không phải cái gì rẻ cũng tốt. Và quan trọng hơn hết là bạn phải tìm được nơi bán điện thoại cũ giá rẻ uy tín, chất lượng.

 

CHÍ HIỆN MOBILE –  Điện thoại chính hãng, Điện thoại cũ giá rẻ

Địa chỉ: 296 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 183 53 538 – 08 193 53 538

Email: truongchihienmt@gmail.com

Fanpage: Chí Hiện Mobile

admin 08-09-2021 8:48:39
08 183 53 538